ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

อยากจะถามเเม่ๆที่เป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ตอนเกิดน้องใช้เอกสารของพ่อเด็กด้วยไมค่ะ ตอนเเจ้งเกิดต้องใช้ด้วยไม พอดีว่าเลิกกับพ่อเด็กตั้งเเต่รู้ว่าท้อง ปัดความรับผิดชอบ

1 ตอบกลับ

ไม่รับผิดชอบก็ไม่ต้องง้อเอาเอกสารใดๆค่ะ ไม่ใส่ชื่อพ่อก็ได้ ไม่มีผลอะไร

4y ago

ขอบคุณค่ะ