เบิกประกันสังคม

พ่อมีประกันสังคมเบิกค่าคลอดได้ไหมค่ะ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่เบิกแล้วเบิกไม่ได้คะ ต้องใช้ของคนใดคนนึงคะ ถ้าแม่ไม่มีประกันสังคม พ่อเบิกได้คะ เอกสารที่ต้องเตรียมหาในgoogle นะคะ ถ้าแม่ไม่ได้จดทะเบียนกับพ่อต้องมี พยานเซ็น1คนคะ เราวิ่งสองรอบ เพราะเอกสารไม่ครบ ต้องใช้สำเนาบัตรปชช พยานด้วยคะ

5y ago

ไม่ได้คะ เราให้สะใภ้ใหญ่เซ็นเป็นพยานให้ค่ะเพราะคนละนามสุกลไม่ได้จดทะเบียนเหมือนกันคะ

ตามนี้ค่ะแม่☺️