สอบถามเรื่องการไปลงสิทธิ์​ คุณแม่ประชารัฐหน่อยคะ

ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ไปลงทะเบียนกี่วัน ใครไปทำมาแล้วแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ติดตามอยู่เหมือนคะถามอ.บ.ตก็ตอบไม่ได้สรุปไม่ทราบเรื่องอะไหรเลย..เค้าเริ่มทำกันแล้วหรือยังคะ

ใช่คะ ตามอยู่จะได้จริงไหม