บำรุงลูกในครรภ์

อยากจะถามว่าแม่ๆบ้านไหน ทานยาบำรุงหรืออาหารเสริม เพิ่มเติมจากยาของโรงบาลที่ให้มาบ้างไหมคะ แม่ๆบ้านไหนทานอะไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทานแค่ที่หมอให้มาค่ะ ไม่ได้ทานอย่างอื่นเพิ่มเลย ที่จริงแค่ที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้วค่ะ เน้นทานอาหารที่มีประโยชน์ดีกว่า อาหารเสริมบางอย่างเยอะเกินไปก็ไม่ดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ