ถามเเม่ๆค่ะ😂

เวลาเบื่ออาหาร แม่ๆบ้านไหนทานอะไรกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นม ขนมปัง ผลไม้ค่ะ

2y ago

เราดันจืดปากจืดคอค่ะ กินอะไรก็จืดจางไปหมด ช่วงแรกคือกินแต่ยำส้มตำเผ็ดแบบน้ำตาไหล ดีที่เป็นแค่อาทิตย์เดียวเป็นตอนท้องอ่อน ถ้าเป็นตอนท้องแก่คือตายค่ะแสบท้องบันเทิงใจ สู้ ๆ ค่ะแม่ ของหาอะไรที่ทานแล้วพอไหวดูค่ะเดี๋ยวเป็นโรคกระเพาะเอา