ผ่าคลอดด

อยากจะขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก บัตรทองสามารถใช้ผ่าคลอดได้มั้ยค่ะหรือว่าต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรยังไงบ้างค่ะ...พอจะทราบหรือเปล่าค่ะ ...ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ....

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิบัตรทองไม่มีค่าใช้จ่ายคะ ยกเว้นค่ายานอกบัญชี ค่าบริการซึ่งไม่เเพง กับค่าห้องพิเศษที่ต้องจ่ายเอง หากพักห้องรวมก็ไม่มีค่าใช้จ่ายตรงนี้คะ