ค่าใช้จ่ายสำหรับคลอดลูก

วางแผนคลอดลูกที่โรงพยาบาลจุฬาคะ ใช้จ่ายเท่าไรในการคลอดลูกกันคะ พอดีท้องแรก ตกงาน อยากทราบรายละเอียดค่าใช้จ่าย จะได้วางแผนการใช้จ่ายด้วยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเอกชนก็สูงหน่อยค่ะ ส่วนตัวทั้งฝาก ทั้งคลอดเอกชน ไหนจะวัคซีนอีก รวมๆหลักแสนค่ะ และต้องมีเงินก้อนสำรองหลังคลอดด้วยค่ะ เผื่อฉุกเฉินและทำประกันสุขภาพให้ลูก

3y ago

😍😍 ขอบคุณคะ