นอนดึกหรือนอนไม่หลับ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีท้องแรก นอนไม่ค่อยหลับหรือนอนดึกส่งผลกระทบกับลูกไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะแม่ กลางคืนไม่ง่วง จะง่วงช่วงกลางวัน ไม่มีผลกะทบอะไรกับน้องเลยค่ะ