น้องได้1เดือน24วัน กินนมชงคะ

อยากจะขอข้อมูลค่ะ พอดีเมื่อวานน้องกินนม กินนมเสร็จสักพักน้องก่ถ่ายคะ ถ่ายแบบท้องเสีย เหมือนเปนเม็ดกระสุน ถ่ายไป9ครั้ง จะเปนอันตรายหรือเปล่า

น้องได้1เดือน24วัน กินนมชงคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคุณหมอบอกไม่เป็นอะไรจ้า

😊😊