ลูกชอบทำตาเหล่

น้องได้1เดือน24วัน​ เวลาเราคุยด้วย​ ชอบทำตาเหล่​ กังวลว่าน้องจะตาเหล่ไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหากรุ๋งกริ๋งสีสันสดใสมาล่อน้อง แบบสั่นเบาๆ ให้น้องฝึกมองตามค่ะ แล้วสังเกตตาน้อง ถ้ายังรู้สึกผิดปกติ ปรึกษาหมอนะคะ หรือจะปรึกษาคุณหมอวันไปฉีดวีคซีน 2 เดือนเลยก็ได้นะคะ

4y ago

จ้า​ ขอบคุณมากค่ะ