น้องได้1เดือน9วัน

ยากจะถามแม่ว่า แม่เริ่มเอาน้ำให้น้องกินตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

16 ตอบกลับ

6ค่ะ ในนมแม่ก็มีน้ำอยู่แล้ว แต่ถ้าจะแอบเอาให้ก่อนก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะส่วนตัวแม่ตอนเด็กๆคุนยายเอาให้กินตั้งแต่ออกมาเพราะตัวเหลือง

3-4 วันก็ไห้น้องกินค่ะ เด็กขาดน้ำไม่ได้น่ะค่ะ เเต่ต้องเป็นน้ำต้มสุกเเล้ว

4y ago

บ้านนี้ก้ให้กินค่ะ

กดดูในภาพค่ะ 6เดือนค่ะ คนที่บอกกินได้คือเขาเลี้ยงลูกไม่ศึกษาข้อมูล

น้ำ ข้าว ผลไม้ หลัง 6 เดือนค่ะ ช่วงอายุ 1 - 6 เดือน ให้ นมล้วนเท่านั้นจ้า

ลูกเรา5เดือนแล้วค่ะยังไม่ได้กินน้ำเลย

หลัง 6 เดือนคะ สำหรับเด็กทานนมแม่นะคะ

6 เดือนขึ้นไปตอนป้อนข้าวน้องค่ะ

รอให้น้องได้6เดือนก่อนน่ะค่ะ

หลัง 6 เดือนเลยจ้า

6 เดือนขึ้นไปค่ะ