คุณแม่ท่านไหนที่ตั้งครรภ์​แล้วพบว่ามีเนื้องอกมดลูกมาด้วย​ เรามีเนื้องอกมดลูก2ก้อนเราค่อนข้างกังวล

อยากจอคำแนะนำคุณแม่ที่มีเนื้องอกมดลูก​เหมือนเรา

1 ตอบกลับ

มีค่า ถ้าไม่ได้อยู่ติดกับผนังมดลูก หรือไม่ได้อยู่ใน พท เสี่ยง ไม่เป็นอะไรคะ เด็กจะเบียดเค้าออกไปเองคะ พอเด็กโตเค้าจะเล็กลง เหมือนอารมฝ่อตัวคะ