ปัญหากลิ่นตัวระหว่างตั้งครรภ์​

คุณแม่ท่านไหนที่ตั้งครรภ์​ลูกชาย แล้วประสบปัญหากลิ่นตัวแรงขึ้นบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ปกติไม่มีกลิ่นตัว ตอนนี้ยกแขนที​ เหมือนกลิ่นตัวผู้ชายเลยค่ะ ลองให้สามีมาดมๆดู​ สามีบอก​ใช่เลยกลิ่นเหมือนผู้ชายชัดๆ แอบบอกลูกชายทุกวัน ลูกชายคับหนูไม่ต้องแบ่งฮอร์โมน​ให้แม่ก็ได้​ T__T​ ตอนนี้เลยไม่ค่อยมั่นใจตัวเอง ใช้อะไรก็ไม่ได้เพราะเหม็นกลิ่นโรลออน แถมแพ้สารส้ม ก็เลยได้แค่โรยแป้งเต่าเหยียบลูกโลกค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องลูกสาวยังกลิ่นตัวแรงเลยค่ะ แรงมากกก

4y ago

นี่ลูกชาย​ ฮอร์โมน​เผื่อแม่มาเกินเบอร์มากเลยค่ะ​ ทั้งหนวด​ ขนหน้าแข้ง​ เพียบ​ แม่หล่อมากค่ะ​ 555​