คุณแม่มือใหม่

อยากขอสอบถามและความเห็นของแม่แม่ทุกคนค่ะ เราควรซื้อของหรืออุปกรณ์ต่างๆ เตรียมคลอดได้ช่วงไหนดีคะ

22 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อได้หลังทราบเพศค่ะ แต่ของใช้บางอย่างที่มีระยะการรับประกันแนะนำให้ซื้อช่วงใกล้คลอดค่ะ แต่ถ้าเค้าเริ่มนับประกันให้หลังน้องคลอดคือซื้อได้เลยค่ะ