คุณแม่มือใหม่

อยากขอสอบถามและความเห็นของแม่แม่ทุกคนค่ะ เราควรซื้อของหรืออุปกรณ์ต่างๆ เตรียมคลอดได้ช่วงไหนดีคะ

22 ตอบกลับ

ซื้อได้ตลอดค่ะ เรื่อยๆ เลย ดีกว่าซื้อทีเดียว ตอนคลอดค่าใช้จ่ายเยอะค่ะ 😉☺️

บ้านนี้ซื้อของเตรียมไว้ตอน 8 เดือนกว่าคะ พอซื้อเสร็จก็ซักเตรียมไว้เลยคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน8เดือน ตอนนี้เริ่มซักผ้าลูกไม่ไหวแล้วค่ะ 5555555

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ ค่อยๆเตรียมและซักเสื้อผ้ารอ2-3รอบเลย

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่27วีคค่ะตอนนี้30+5แล้วก็ทยอยซื้อทุกเดือนค่ะ

7เดือนค่ะ ท้องไม่ใหญ่มาก เดินเลือกเองได้ ทำความสะอาดเองได้

ซื้อของตอนใกล้คลอด ซักแล้วเตรียมใส่ตะกร้าให้เรียบร้อย

เอาที่สะดวกเลยจ้าถ้าครอบครัวไม่ถือเหมือนบ้านเขานะค่ะ

2y ago

ของเขาแม่สามีถือ ไม่ให้ซื้อของก่อนบอกใกล้คลอดให้ซื้อ แต่เขาเองก็แอบซื้อเหมือนกันกลัวเตรียมไม่ทัน

แล้วแต่สะดวกค่ะบ้านนี้ทะยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้เริ่ม6เดือนค่ะ☺️ทยอยซื้อ