ตอนนี้9สัปดาห์1วัน. ท้องแฝดคะ

อยากขอถามเพื่อนๆที่ท้องแฝดหน่อยค่ะว่าเด็ก2คนจะตัวเท่ากันไหมค่ะ. พอดีผลซาวด์ของฉันลูกต่างกันมากเลยค่ะ หมอบอกแค่คอยดูหัวใจเด็กจะเต้นปกติไหม เครียดมาก (ลูกลำไยกับเม็ดถั่วลิสงถ้าเปรียบเทียบค่ะ)

1 ตอบกลับ

ไม่เท่าค่ะ