ปกติแล้ว เราจะซาวด์เห็นเพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ?

ตอนนี้16สัปดาห์1วันค่ะ เครียดมาก อยากรู้มาก มีตัวเลือกในใจแล้วลุ้นมากก😭ยิ่งมีคนทักตรงกันข้ามกะที่คิดยิ่งหวิวๆ😂 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 👧👧👧

8 ตอบกลับ

ซาวด์เพศเริ่มได้ที่ 16 week แต่ก็ต้องอยู่ที่ว่าน้องร่วมมือไหม บางคน 18 w 20 w ยังไม่ยอมให้เห็นก็มีค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณค่า วันที่9เดือนหน้านี้หมอนัด กำลังลุ้นอยู่ค่ะว่าจะให้เห็นมั้ย

เราไปซาวตอน 12w หมอมองไม่เห็น เพราะน้องอาย ปิดไว้ มาเปิดตอน 16w

3y ago

ลุ้นอยู่ค่ะหมอนัดอีกทีวันที่9เดือนหน้านี้ค่ะ😊

รู้ตอน16w ค่ะได้ลูกสาว พอวีคที่23 น้องเป็นผู้ชายเฉยเลย😂

3y ago

อยากซาวผิดแบบนี้บ้างค่ะ😂

บ้านนี้ 17 วีคน้องหนีบจ้า 24 วีคถึงรู้เพศ 😂

3y ago

บ้านนี้ลุ้นเยี่ยวแทบแตก 😂

หมอบอกถ้าซาว์นจะเห็นตอน 20วีคนะคะ

3y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะกำลังลุ้นอยากให้เป็นหญิง😁😁

บ้านนี้เห็นตอน16วีค2วันค่ะ

เรารุ้ตอน20wค้า

16 วีครู้ค่ะ