อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

ท้องได้9สัปดาห์ แต่ต้องทำงานที่เดินบ่อยมาก ใช้แอพจับการเดินจากไอโฟนวันละประมาณ 2-3 กิโล แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อน้องในครรภ์มั้ยคะ มีตกขาวด้วยค่ะ เครียดมาก

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ
1 ตอบกลับ

ควรเบาๆลงบ้างน่ะค่ะ เดินมากๆ อาจไม่ดีต่อเด็ก ตกขาวถ้ามีกลิ่นคาว ควรรีบหาหมอน่ะค่ะ อาจมีอาการติดเชื้อได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ