ตรวจคัดกรองดาวน์ 1:9 เครียดมาก

ตรวจเลือดผลเป็นบวก เสี่ยงสูงมาก 1:9 เลย เราทำไงดี เพิ่งทราบผลสดๆร้อนๆเลย เครียดมาก ร้องไม่หนุดเลย เหมือนฟ้าผ่าลงกลางอก อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ อีกอย่าง ตอน19 สัปดาห์ เจอถุงน้ำที่สมองลูกด้วยค่ะ แบบนี้คือชัวร์ไหมคะ ว่าลูกเป็น ไม่ไหวแล้วค่ะ กลัว เครียด

1 ตอบกลับ

จับมือให้กำลังนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจน้ำคร่ำแล้วค่ะ ลุ้นขอให้ลูกปกติ