กินอะไรไม่ได้ทำไงดี

อยากขอคำปรึกษา คือเรา อายุครรภ์ 16 วีคค่ะ แต่เราทานอาหารได้น้อยมาก ทานข้าวได้น้อย ไม่ค่อยอยากทานอะไรเลยค่ะ (ใจเราคืออยากกินกลัวลูกไม่แข็งแรง) แต่ร่างกายเหมือนสื่อว่าไม่หิว ไม่อยากกินอะไร เห็นอะไรก็เบื่อไปหมด อิ่มง่ายกินนิดหน่อยคือตึงค่ะ เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กินน้อยๆแต่บ่อยๆครั้งก็ได้ค่ะ