เครียดมากค่ะ

บ้านเรากับบ้านเเฟนทะเลาะกันหนัก จนพ่อแม่เราสั่งให้อย่าเลยค่ะ ส่วนเเหนก้เข้าข้างบ้านเค้า เคนียดมากค่ะ ร้องให้ทุกครั้งที่นึกถึง เเล้วตอนนี้มีอาการหน้าท้องตึงๆจับเเล้วเปนก้อน รุ้สึดเหมือนโย้ไปข้างนึง ใช่อาการท้องเเข็งไหมคะ ตอนนี้ 16 วีคค่ะ

เครียดมากค่ะ
2 ตอบกลับ

คุณแม่เครียดมากจนท้องแข็งแบบนี้จะไม่ดีนะคะ แต่ก็เข้าใจนะคะคนกลางในสถานการณ์แบบนี้ ลองค่อยๆ ปล่อยวางให้ได้ อย่าเก็บปัญหามาคิดจนส่งผลถึงลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆน่ะคะ เปนกำลังใจให้คะ