ปั้มนมแต่ต้องไปฝึกสอนที่โรงเรียน

อยากขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีคลอดลูกแล้วตอนเช้าต้องไปฝึกสอน ตอนเย็นเลิกก็กลับมาให้น้องเข้าเต้า เช้าเย็น เวลาไปฝึกควรปั้มนมไว้ให้ลูกอย่างไรดีค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ปั๊มเสร็จ ใส่ภาชนะมิดชิด ใส่ถุงซิปล็อคอีกชั้น แล้วฝากไว้ในตู้เย็นนะคะ และใส่ใจเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษค่ะ เพราะต้องใช้ของร่วมกับส่วนรวม