ลูกตาแฉะ มีน้ำตาตลอด

แม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหาลูกตาแฉะมีน้ำตาตลอดบ้างคะ ทำยังไงกันบ้างคะ เราเช็ดตาให้น้องทุกวันหังอาบน้ำ เช้าเย็น แต่มันไม่หายสักทีเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ท่อน้ำตาอุดตันค่ะ ให้นวดเปิดท่อน้ำตาตอนให้นมค่ะ ดูในยูทูปมีสอนค่ะ ลูกสาวเคยเป็น ใช้เวลาเกือบเดือนกว่าจะหาย สู้ๆนะคะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

คุณแม่พาน้องไปหาหมอนะ ที่บ้านก็เป็นค่ะคลอดได้ 5 วันก็เป็นเลยตาแฉะ ขี้ตาเต็มตาเลย หาหมอได้ยาหยดมา และยากิน

2y ago

ตอนนี้น้อง 2 ขวบแล้ว ดีขึ้น แต่น้ำตาก็ยังมีไหลเหมือนคนร้องไห้บ้างแต่ไม่มากจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะของลูกเราเป็นมาเป็นเดือนไปหาหมอหมอให้ยาป้ายตามาค่ะทาก่อนนอนทุกวันตอนนี้หายแล้วค่ะ

ลูกก็เคยเป็นค่ะ....นานอยู่นะคะ กว่าจะหาย ตาแฉะทุกวันเลย บ้านนี้ใช้วิธีเอาสำลีชุบน้ำ แล้วเช็ดทุกวันค่ะ

2y ago

ค่ะ....แม่รีบพาไปเลยค่ะ ทิ้งไว้นานไม่ดีค่ะ เด็กแต่ล่ะคน อาการจะแตกต่างกันค่ะ

ตอนที่แม่อาบน้ำให้น้องแม่ได้เอาน้ำที่จะใช้อาบน้ำให้น้องเอามาลูบหน้าล้างหน้าน้องไหมคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ท่อน้ำตาน้องตันรึป่าวค่ะ ทางที่ดีพาน้องพบหมอตาค่ะ ลูกชายก็เป็นแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

พาน้องหาหมอดีกว่าค่า อาจจะมีปัญหาท่อน้ำตาอะไรแบบนี้ก็ได้

ลองนวดเปิดท่อน้ำตาดูนะคะ ในยูทูปมีสอน