การสะอึก

รู้สึกว่า32Wหลังๆมานี้..ลูกในท้องสะอึกบ่อยมากค่ะ..สะอึกทุกวัน..เช้าเย็น..บางทีแถมตอนนอนอีกรอบ..แบบนี้ผิดปกติมั้ยค๊ะ

13 ตอบกลับ

ลูกจะสะอึกบ่อยมากช่วง 32 วีคนี่แหละค่ะ มักจะสะอึกทุกครั้งหลังอาหาร และก่อนนอน ลองเซิร์ช google อ่านก็มีข้อมูลอย่างละเอียดจ้า

แปลว่าน้องแข็งแรงนะคะ เขากำลังฝึกหายใจ

ปกติค่ะ น้องฝึกกลืนน้ำคร่ำ หายใจเอง

ปกติจ้า น้องกำลังฝึกหายใจค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้องฝึกการหายใจ

ปกติคะ​ น้องกำลังฝึกหายใจ

ปกติค่า เค้าฝึกหายใจ

ปกติคะ ฝึกหายใจ

ไม่ผิดปกติจ้า

ปกติค่ะ 😀