ท้องแรก

อยากขอข้อมูลจากคุณแม่นะคะท้องลูกคนแรกของที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้างคะ ???

2 ตอบกลับ

ชุดเตรียมคลอด - ผ้าห่อตัว - ชุดคลุมขา - ขวดน้ำ / ขวดนม - ถุงมือ / ถุงเท้า - หมวก - ผ้าอ้อม / แพมเพิส ของใช้จำเป็น - เครื่องปั้มนม - เครื่องอบขวดนม - เครื่องอุ่นนม - เบาะรองนอน - หมอนหลุม - รอมเปอร์ / ชุดคลุมขา / บอดี้ขาเว้า - คาร์ซีท - เตียงนอน - น้ำยาทำความสะอาดของใช้ทารก - ผ้าอ้อม / แพมเพิส - ของเล่นเสริมพัฒนาการ - แผ่นกันกระแทก - คอกทารก บ้านนี้เตรียมประมาณนี้ค่ะ อันไหนที่คิดว่าไม่จำเป็นตัดออกตามความสะดวกค่ะ

อันไหนไม่จำเป็นตัดออกได้เลยจ้า