ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

อยากขอกำลังใจจากแม่ๆค่ะ เราตั้งครรภ์แฝดได้ 20 สัปดาห์ แต่เพิ่งตรวจเจอว่าแม่เราเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย หมอบอกว่าแม่อยู่ได้ไม่ถึง 6 เดือน ตอนนี้แม่เข้า-ออกโรงพยาบาล 2 ที่บ่อยมาก แล้วตัวเราก็ต้องไปโรงพยาบาลทุกวัน ถ้าวันไหนแม่นอนโรงพยาบาลก็ต้องเฝ้าเอง เพราะเราลูกคนเดียว เหนื่อยมาก เครียดมาก แต่พยายามไม่คิดอะไร ทำทุกวันให้ดีที่สุด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 ตอบกลับ

เราเป็นแพ้ภูมิตัวเองจนคิดว่าคงอยู่ได้อีกไม่นาน พอมีลูกก็มีความคิดว่า อย่างน้อยต้องอยู่ดูลูกเติบโตก่อน ค่อยจากไปดีกว่า ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ มะเร็งมันกลัวคนใจสู้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆ นะคะ คุณแม่ทั้งสองต้องการกำลังใจทั้งคู่ ทั้งคุณแม่ป่วยและคุณแม่กำลังท้อง กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญมาก ผู้ป่วยที่สุขภาพจิตใจดี แข็งแรงอยู่ได้นานกว่าหมอประเมินก็มีเยอะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ความ เข้มแข็งของแม่จะทำให้คุณแม่อยู่ได้อีกนานค่ะ รอดูลูกเติบโตไปด้วยกันค่ะ บ้านนี้ก็ท้องแฝดเช่นกัน สู้ๆๆๆนะแ ม่

เปนกำลังใจให้นะคะ คุณแม่อย่าท้อสู้ๆเพื่อเจ้าตัวน้อยนะคะ พลังของแม่ยิ่งใหญ่ทำไห้มีปาฏิหาริย์ได้คะ✌🏻✌🏻สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ อย่ายอมแพ้ อย่าอ่อนแอ อาจจะเหนื่อยล้าบ้างแต่ก็ขอให้แม่เข้มแข็งเพื่อแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะคนเก่งอ่านเเล้วตกใจมากเลยขอให้คุณเเม่เข็มเเข็งไว้นะคะลูกคุณเเม่ต้องออกมาเเข็งเเรงเเน่ๆเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ กำลังใจที่ดีสำคัญที่สุดเพราะมะเร็งจะกลัวคนที่กำลังดี อารมณ์ดี ขอให้คุณแม่แข็งแรงๆนะคะ✌

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

สู้ๆนะคะ อย่าเครียดนะคะเดี๋ยวมีผลกระทบต่อลูกในท้อง เราก้อทำหน้าที่ลูกให้ดีที่สุดคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เชื่อว่าแม่ต้องผ่านไปได้ แม่เข้มแข็ง รอดูลูกแฝดเติบโตนะคะ✌🏼😚

แม่สู้ ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ เราทำหน้าที่ลูกให้ดีที่สุดก็พอแล้วค่ะ ✌🏻✌🏻