ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

อยากขอกำลังใจจากแม่ๆค่ะ เราตั้งครรภ์แฝดได้ 20 สัปดาห์ แต่เพิ่งตรวจเจอว่าแม่เราเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย หมอบอกว่าแม่อยู่ได้ไม่ถึง 6 เดือน ตอนนี้แม่เข้า-ออกโรงพยาบาล 2 ที่บ่อยมาก แล้วตัวเราก็ต้องไปโรงพยาบาลทุกวัน ถ้าวันไหนแม่นอนโรงพยาบาลก็ต้องเฝ้าเอง เพราะเราลูกคนเดียว เหนื่อยมาก เครียดมาก แต่พยายามไม่คิดอะไร ทำทุกวันให้ดีที่สุด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ กำลังใจที่ดีสำคัญที่สุดเพราะมะเร็งจะกลัวคนที่กำลังดี อารมณ์ดี ขอให้คุณแม่แข็งแรงๆนะคะ✌

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่