ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

อยากขอกำลังใจจากแม่ๆค่ะ เราตั้งครรภ์แฝดได้ 20 สัปดาห์ แต่เพิ่งตรวจเจอว่าแม่เราเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย หมอบอกว่าแม่อยู่ได้ไม่ถึง 6 เดือน ตอนนี้แม่เข้า-ออกโรงพยาบาล 2 ที่บ่อยมาก แล้วตัวเราก็ต้องไปโรงพยาบาลทุกวัน ถ้าวันไหนแม่นอนโรงพยาบาลก็ต้องเฝ้าเอง เพราะเราลูกคนเดียว เหนื่อยมาก เครียดมาก แต่พยายามไม่คิดอะไร ทำทุกวันให้ดีที่สุด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 ตอบกลับ

เราเป็นแพ้ภูมิตัวเองจนคิดว่าคงอยู่ได้อีกไม่นาน พอมีลูกก็มีความคิดว่า อย่างน้อยต้องอยู่ดูลูกเติบโตก่อน ค่อยจากไปดีกว่า ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ มะเร็งมันกลัวคนใจสู้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ