ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

อยากขอกำลังใจจากแม่ๆค่ะ เราตั้งครรภ์แฝดได้ 20 สัปดาห์ แต่เพิ่งตรวจเจอว่าแม่เราเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย หมอบอกว่าแม่อยู่ได้ไม่ถึง 6 เดือน ตอนนี้แม่เข้า-ออกโรงพยาบาล 2 ที่บ่อยมาก แล้วตัวเราก็ต้องไปโรงพยาบาลทุกวัน ถ้าวันไหนแม่นอนโรงพยาบาลก็ต้องเฝ้าเอง เพราะเราลูกคนเดียว เหนื่อยมาก เครียดมาก แต่พยายามไม่คิดอะไร ทำทุกวันให้ดีที่สุด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 ตอบกลับ

เเม่สุ่ๆๆนะค่ะ เพื่อตัวเล้กค่ะ เเม่เก่ง เเม่ต้องทำได่ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ทั้งคุณแม่ แล้วแม่ของคุณแม่ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ อย่าคิดมากยิ้มเยอะๆนะคะ

สู้ๆ นะค่ะทั้งคุณแม่คุณลูก ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่เลยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่✌️อย่าเครียดอย่าคิดมาก เข้มแข็งไว้นะคะ❣️

สู้ๆนะคะคุณแม่อย่ายอมแพ้นะคะเป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะแม่ แม่เก่งที่สุดเลยค่ะเข้มแข็งมาก❤️

เป็นกำลังใจให้นะคะ ยังไงแม่ก็ผ่านมันไปได้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญมากจ้าาา

สู้ๆน่ะค่ะคุณเเม่. เป็นกำลังใจให้ค่ะ