กินชาเย็นเยอะ ลูกชิ้นทอดเยอะ เสี่ยงมัยค่ะ

อยากกินแต่น้ำหวานๆ ชาเย็น โออิชิ ลูกชิ้นทอดวันล่ะเปน100. เลย รู้ว่าหมอห้ามทาน แต่อดไม่ได้ เสี่ยงใช่มั้ยค่ะ ปกติเปนคนเลือดจางด้วย มีเสี่ยงเปนธาลัตซีเมียด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เบาหวานค่ะน้ำตาลเยอะ พวกลูกชิ้นทอดมีสารกันบูด น้ำมันทอดเก่าสารก่อมะเร็ง รักลูกก็งดๆบ้างค่ะ นานๆกินทีพอค่ะ