โออิชิ

แม่บ้านไหนชอบดื่มน้ำโออิชิบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ดืมทุกวันเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะ มีผลกระทบถึงลูกไม่ค่ะ ???

20 ตอบกลับ

งดได้งดค่ะคุณแม่มีผลกระทบหลายอย่างเลย เราเองก็ติดนะแต่ต้องตัดสินใจหยุดเผื่อตัวเราและลูกตอนนี้คลอดแล้วก็ยังไม่ได้กลับไปดื่มเลยเพราะให้นม🤣

บ้านนี้กินขวดละ30บาทในเซเว่น รสจมูกข้าวญี่ปุ่น กินวันละขวดเลยค่ะ แต่ช่วงนี้ลดลงมากินขวดละ20บาทแทนเพราะกลัวเบาหวานค่ะ😆

กินพวกชาไม่ดีค่ะแม่ มันมีคาฟิอีนและมีผลกระทบกับน้องถ้าแม่ดื่มในปริมาณที่มากเกินไป เลิกได้เลิกเถอะค่ะสงสารลูก

น้ำตาลล้วนๆเลยค่ะแม่ นานๆทีกินโอเคค่ะพอให้สดชื่นแต่กินทุกวันไม่มีประโยชน์ค่ะเสี่ยงเบาหวานด้วยนะคะ

ดื่มได้ แต่อย่าดื่มเยอะนะคะ น้ำตาลเยอะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะดีกว่าคะ เพื่อสุขภาพที่ดี

อะไรที่หวานมากเกินไปควรงดค่ะ​ แต่นานๆทีกินได้​ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ​

บ้านนี้ตอนท้องกินเกือบทุกวัน ยิ่งใกล้คลอดยิ่งกินทุกวัน วันละ2ขวด

อย่ากินเยอะ และบ่อยนะค่ะ และกินแบบไม่หวานดีกว่าค่ะ

ชอบมากเหมือนกันค่ะ วันละขวดบางวันก็2ขวดจร้า

น้ำตาลสูงมากเลยนะคะแม่ในโออิชิ