ชาเขียว,ชาเย็น

ตอนนี้แม่ให้นมน้องเข้าสู่เดือนที่7 แล้ว แต่ไม่ได้ทานนมแม่100%นะคะ ทานสลับกับนมผง เลยอยากทราบว่า คุณแม่สามารถทานน้ำ เช่น ชาเขียว,ชาเย็น ได้มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ พอหายอยาก แต่อย่าทานจนเป็นชีวิตประจำวัน

ขอบคุณแม่ๆมากนะค่ะ ที่มาไขคำตอบให้คะ😊

สามารถทานได้แต่ไม่ควรทานเยอะค่ะ

ทานได้นิดหน่อยค่ะ