ลูกอบใช่เวลากันกี่วัน

อยสกทราบว่าลูกออกมา2600แต่ต้องอบเพราะเลือดข้นต้องใช้เวลากี่วันถึงจะกลับบ้านได้

2 ตอบกลับ

ต้องสอบถามคุณหมอคะแม่ เคสแต่ละเคสไม่เหมือนกันคะแม่ อย่างของบ้านนี้น้องตัวเหลืองเขาก็จะเจาะเลือดดูวันต่อวันคะ ว่าควรอบต่อไมคะ

เอ้ น่าจะอยู่ที่คุณหมอป่าวคะ