สอบถามค่ะ

อนามัย รพ.และคลีนิค กำหนดคลอดไม่ตรงกันสักที่ควรใช้เชื่อที่ไหนดีเอ่ย?

1 ตอบกลับ

มันเป็นแค่การกะเวลาที่เหมาะสมค่ะ ของเรา ตอนแรกหมอนัด 4 มกรา พอไปตรวจอีกที เปลี่ยนมาเป็น 24 ธันวา แต่จริงๆ เราเวลาคลอดที่เหมาะคือ 39-40 สัปดาห์ +- ไม่เกิน2อาทิตย์คือปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณ คุณแม่ที่ให้คำตอบค่าาา