ฝากท้อง

แนะนำหน่อยค่ะฝากท้องที่ไหนดีกว่ากันค่ะ รพ หรือ อนามัย เเล้วต้องเตรียมอะไรใปบ้างค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำเเนะนำค่ะ.?

2 ตอบกลับ

ของเราฝากที่อนามัยค่ะ อนามัยจะส่งตัวไปเจาะเลือดหรืออัลตร้าซาวอีกทีค่ะ ถ้าตรวจท้องปกติก็ไปอนามัยถ้ามีเลือดออกหรืออาการหนักก็ไปโรงบาลค่ะ เพราะที่โรงบาลเค้าจะให้ไปอนามัยใกล้บ้านก่อนค่ะ

5y ago

ของเราไปเจาะเลือดตอน8วีค หมอซาวดูตัวอ่อนให้ด้วยหัวใจเต้นตุ๊บตุ๊บแล้ว

รพ.ค่ะ เอาบัตรประชาชนไป

5y ago

ขอบคุนค่ะ.❣️