ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะฝากครรภ์ฝากตั้งแต่กี่วีคค่ะ ถ้าฝากคลีนิคเสียตังเยอะไหม

ถ้าให้เลือกจะแนะนำที่ไหนค่ะ รพ คลีนิค อนามัย งบน้อยเตรียมเงินให้คลอดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากตั้งแต่ที่รู้เลยค่ะ เค้าจะจ่ายยาบำรุงให้ทาน ส่วนเรื่องสถานที่ แล้วแต่พื้นที่นะคะ ถ้าที่ๆแม่อยู่เค้าดูแลดีจะฝากที่อนามัยก็ได้เพราะคงเซฟเงินที่สุดแล้ว แต่ถ้าเค้าดูแลไม่ดีเราว่าฝากรพ.ดีกว่า ถ้ามีเงินหน่อยก็ฝากพิเศษกับคลีนิก