สงสัยเรื่องการตั้งครรภ์หรือไม่

อณุญาติสอบถามแม่ๆนะคะ ประจำเดือนมาปกติช่วง22-26 เมษายน ประมาณวันที่ 5 พ.ค.มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแบบไม่ป้องกัน (รอบเดือนควรจะมาในวันที่20 พ.ค.) แต่ตอนนี้ ปจด ยังไม่มา แบบนี้มีโอกาศตั้งครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปกติแล้ว ปจด มาไม่คลาดเคลื่อนและนับวันถูก ถ้าเกินมา1 วัน ตรวจพบจ้ส