สอบถามค่ะเราท้องแรกกำหนดคลอด26พ.ค.

34สัปดาห์เรามีน้ำเดินไม่เยอะมากและไม่น้อยมากแต่เราไม่มีอาการปวดท้องหรือปวดหลังหรือมีเลือดออกช่องคลอดใดๆเลยเราต้องไปหาหมอไม่ค่ะ😅😥 ท้องแรกค่ะกำหนดคลอด26พ.ค.ค่ะ

2 ตอบกลับ

มีนำ้เดินไปด่วนเลยนะคะเพราะหากนำ้คลำ่หมดน้องจะขาดอากาศหายใจและลาโลกได้ค่ะ

ไปได้เลยค่ะ บางคนน้ำคล่ำรั่วทำให้คลอดก่อนกำหนดก็มีค่ะ