ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ

ห้องพิเศษสำหรับคนท้องตอนคลอดลูก ของ รพ รัฐ ใช้สิทธิ์บัตรทอง เขาหักกี่เปอร์เซ็นคะ หรือจ่ายเต็ม

1 ตอบกลับ

จ่ายราคาเต็มค่ะ แต่บาง รพ ถ้ามีสิทธิบัตรทองอาจจะลดค่ะ อย่างบ้านนี้ ราคาห้องปกติ 900 มีสิทธิบัตรทองเหลือคืนละ 600 เองค่ะ แม่ลองสอบถามคุณหมอหรือพยาบาลดูนะคะว่าราคาห้องพิเศษคืนละเท่าไหร่

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏