ใกล้คลอด.❗❗

ห้องน้ำแม่บ้านไหนเป็นแบบนั่งยองๆบ้างค่ะ บ้านนี้เวลาเข้าห้องน้ำทีไรเจ็บท้องทุกทีมีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ!!!ตอบหน่อยน่ะค่ะ

29 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนที่นั่งขาเราจะหนีบท้องไว้ บางทีลูกก็ดิ้นบ้าง เตะบ้าง เจ็บสุดๆไปเลย