ห้อง NICU กับแม่ท้องแฝด

ห้องNICU มีความจำเป็นสำหรับแม่ท้องลูกแฝดมากไหมค่ะ ตั้งท้องน้องแฝดและเป็นท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

พอรู้ว่าแฝด หมอที่รับฝากครรภ์ให้ไปฝาก รพ.ที่มี NICU เลยค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนที่ฝากเรียบร้อยแล้ว (เปลี่ยนตอน4เดือน ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ)

มีมากค่ะ แนะนำฝากครรภ์กับโรงพยาบาลที่มีห้องNicuเฉพาะนะคะแม่ เค้าจะมีหมอเด็กหมอเฉพาะทางคอยดูแลค่ะ

เราก็ท้องแฝดคลอดก่อนกำหนด30วีคตอนนี้อยุ่ห้องnicu16วันแล้ว

คิดว่าพอสมควรค่ะ ท้องแฝดมีสิทธิ์ออกก่อนกำหนดสูงค่ะ