21wหัวใจน้องไม่ครบ4ห้อง

ไปหาหมอตั้งแต่17wหมอบอกว่าหัวใจลูกแปลกๆแต่ไม่ได้ดูอะไรเพิ่ม รอจนได้21wหมอบอกลูกเหมือนหัวใจไม่ครบสี่ห้องหัวใจแม่แทบสลาย พรุ่งนี้ตรวจดูเพื่อความแน่ใจอีกทีถ้าอาจารย์หมอบอกว่ารักษาไม่ได้ก็ต้องยุติการตั้งครรภ์ #ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง #ลูกคนที่สอง

2 ตอบกลับ

รอเจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้องมี2ห้อง

ขอให้ปลอดภัยค่ะ