ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนใก้ลคลอดน้องบำรุงไม่เคยห่าง

ห่ามดาม่าเรื่องเเพ้นมนะคะเพราะบ้านนี้กินสลับกันตลอดจน3ท้องแล้วค่ะ นี่แหละความรักของแม่

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนใก้ลคลอดน้องบำรุงไม่เคยห่าง
2 ตอบกลับ

มีกำลังซื้อเสริมเรยค่ะ ทางนี้กินบ้างไม่กินบ้าง เน้าเก็บตังซื้อข้าวซื้อกับ

4y ago

🤣🤣🤣แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละบ้านค่ะ

กินเหมือนกันเลยค่ะ..แต่เราไม่กินแลคตาซอยรสหวาน กินไวตามิลสีดำจ้า

4y ago

จ้าบ้านนี้สลับกันแม่แต่ส่วนมากพ่อจะกิน555