ท้องแล้วค่ะ

หลังจากที่เราโพสถามแม่ ๆ เรื่องอยากมีลูก เราปล่อยมาหกเดือน ตอนนี้ท้องแล้วค่ะ ?

ท้องแล้วค่ะ
108 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ. อยากจะขอเคล็ดลับแม่หน่อยคะ ปล่อยมา1ปีแล้ว ปจด.มาไม่ตรง บ้างเดือนก็ตรง

5y ago

เราก็ประจำเดือนมาไม่ตรงค่ะ ทานรากสามสิบ +โฟลิคค่ะ ใช้ที่เทสไข่ตก + วัดอุณภูมิ พึ่งวัดอุณภูมิเดือนเดียว ติดเลยค่ะ

เราก็ปล่อยมาหกเดือน ตรวจวันที่1 พย. เริ่มต้นเดือนใหม่ที่ดีมากๆ 😂☺

5y ago

เราทานโฟลิคค่ะได้สามเดือน พักก ติดน้องเดือนที่หกเลยกลับมาทานหมอสั่งทานเช้าเยนเลย ค่ะ

ยินดีด้วยนะค้าา ต่อไปก็ดูแลตัวเองเยอะๆนะคะคุณแม่ ^^

ดีใจด้วยคะบ้านนี้ก็รอเหมือนกันยังไม่มาเลย

เราปล่อยมา4ปีเพิ่งจะท้อง ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ 🥰

อยากท้องเหมือนกันคะ จะลองไปซื้อมาทานเลยคะ

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค้ะ คุณแม่ รีบไปฝากครรภ์น่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ รีบ​ฝากครรภ์​เลยจ้า