พอจะมีลุ้นบ้างมั้ย

หน้ามืดเวียนหัว2-3วันเมื่อวานกับวันนี้มีแบบพะอืดพะอม เมื่อไหร่จะกลับมาหาแม่#เคยแท้ง3ท้องแล้วค่ะ??

พอจะมีลุ้นบ้างมั้ย
2 ตอบกลับ

ลุ้นๆๆๆ ตรวจเลยค่ะ ตรวจ เราก็ตรวจจนท้อ พอไม่ตรวจ มันมาเลยค่ะ 555 ยังไงก็ควรตรวจ เราจะได้ระวังตัวนะคะ

5y ago

ตรวจจนท้อเหมือนกันค่ะไม่มาสักที

ซื้อที่ตรวจสิค้ะ

5y ago

เคยตรวจแล้วขาวจั๊วเลยไม่กล้าตรวจค่ะ😊😊