ลูกได้1เดือนคะหูมีเหมือนหนองคะอาบน้ำทำความสะอาดหูให้ลูกเพงเหนคะอันตรายมั้ยตอนนี้ใช้น้ำอุ่นเช็ดเช้าเย็นคะกลัวลูกเปนอะไรมากแม่ๆๆท่านใดมีประสบการณ์แบบนี้แนะนำหน่อยคะแต่ลูกไม่มีไข้ นอนปกติคะ

หูมีเหมือนหนอง

ลูกได้1เดือนคะหูมีเหมือนหนองคะอาบน้ำทำความสะอาดหูให้ลูกเพงเหนคะอันตรายมั้ยตอนนี้ใช้น้ำอุ่นเช็ดเช้าเย็นคะกลัวลูกเปนอะไรมากแม่ๆๆท่านใดมีประสบการณ์แบบนี้แนะนำหน่อยคะแต่ลูกไม่มีไข้ นอนปกติคะ
1 ตอบกลับ

น้ำหูค่ะ เหมือนขี้หูแฉะ ปรกติ