ทีมกุมภาพันธ์

หาแม่ๆทีมกุมภาพันธ์ค่ะ เตรียมของกันครบหรือยังเอ่ย ส่วนเราครบแล้วค่ะ❤️

48 ตอบกลับ

ครบแล้วจ้าาา จัดตะกร้าพร้อมไปคลอดแล้ว ตื่นเต้นสุดๆ

16กุมภา​ค่ะ​ เตรียม​พร้อม​แล้ว​+เห่อด้วยค่ะ​ คนแรกด้วย

3y ago

คนแรกเหมือนกันค่ะ กำหนด18

6กพ.ค่ะ​ ยังไม่แพ็คกระเป๋าเลย​แต่คงไม่เอาไปเยอะ😅

11กุมภา เตรียมของครบเเล้วค่ะ เหลือจัดลงตะกร้า

กำหนดคลอด4กุมภาพันธ์​65​เตรียม​ของครบแล้วจร้า

3y ago

เหมือนกันค่ะกำหนด4กุมภาครบแล้วเหมือนกันค่ะ

22กุมภาพันธ์ เตรียมครบแล้วจ้า พร้อมหิ้วจ้า😊😊

14 กุมภา เตรียมครบ จัดตะกร้าพร้อมแล้วค่ะ^^

5กุมภาเริ่มครบแล้วเตรียมจัดใส่กระเป๋า

20กุมภาพันธ์​ค่ะเตรียม​ใว้บ้างแล้วค่ะ

14กุมภาพันธ์65ค่ะเตรียมพร้อมหมดแล้วค่ะ