ทีมกุมภาพันธ์

หาแม่ๆทีมกุมภาพันธ์ค่ะ เตรียมของกันครบหรือยังเอ่ย ส่วนเราครบแล้วค่ะ❤️

48 ตอบกลับ

12กุมภาครบแล้วเตรียมพร้อมแล้วค้ะ

3y ago

12 กุมภาพันธ์ เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ก้เตรียมครบแล้วทั้งของแม่และน้องเลย

14 กุมภาค่ะ...ของกำลังทยอยเข้าบ้านจร้า

เตรียมครบแล้วค่ะกำหนดคลอด16กุมภาจ้า

13ก.พ.ตะกร้าพร้อมค่ะเพราะปั้นบ่อยมาก

4กุมภา พร้อมแล้วจ๊า แต่แอบกลัวๆอยู่

3y ago

😊😊

กุมภาพันธ์ค่ะ ผ้ายังซักไม่หมอเลย😅

12 กุมภาพันธ์ เตรียมครบเรียบร้อยจ้า

14 กุมภาพันธ์ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า

24กุมภา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

2กุมภา เหลือของใช้ภายนอกเล็กน้อย