ในกลุ่มนี้มีใครไม่ได้ตรวจดาวบ้างค่ะ

หาเพื่อนค่ะ ไม่ได้ตรวจ 55555555 😂#ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองไม่ได้ตรวจหมือนกันค่ะ ท้องแรกก็ไม่ได้ตรวจ คนโตปกติดี พัฒนาการทุกอย่างปกติทั้งหมดค่ะ (คนโต 6 ขวบแล้ว) ☺️

บ้านนี้ท้องแรกท้องสองไม่เคยได้ตรวจค่ะได้ตรวจตอนท้องสาม ผลออกมาคือเสี่ยงต่ำ 1:20000 น้องคลอดออกมาก็ปกติทั้ง 2 คนค่ะแม่

ตรวจค่ะเพราะอายุเยอะ 42 แล้วเจาะน้ำคร่ำตัวตอนแรกเจาะเลือดเป็นเสียงสูงแต่เจาะน้ำคร่ำบนออกมาปกติเพศหญิง

บ้านนี้ ท้อง2ก็ไม่ได้ตรวจค่ะไปฝากท้องช้าเขาเรยไม่ตรวจไห้แอบกัวๆเหมือนกันค่ะ

2ท้องแรกไม่เคยตรวจเลยค่ะ คนโต15คนน้อง11 พอคนที่3ตรวจนะ ที่4ก็ตรวจ

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ บางทีเลื่อนไปเจอ เราก็ชอบคิดมาก กลัว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เลื่อนเจอทีไร มานั่งคิดแล้วคิดอีกตลอดเลย ใจคอไม่ดี

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ แอบกังวลมากๆ

2y ago

แม่นี่รีบดันฟีดขึ้นเลย ใจคอไม่ได้

ไม่ตรวจ คลอดแล้วปกติดีค่ะ

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ