ทีมพย.ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ☺️

หาหมอกันล่าสุดกี่วีค น้ำหนักเจ้าตัวเล็กเป็นยังไงบ้าง แล้วน้ำหนักแม่ๆขึ้นกันเยอะไหมคะ ทางนี้กำหนดคลอด10พย. แต่ย้ายมาเป็น26ตค. หาหมอเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา 28+2 น้ำหนักน้อง 1573กรัม / น้ำหนักแม่ขึ้นมา11กิโลกรัม ตัวจะแตกแล้วค่า😂

ทีมพย.ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ☺️
30 ตอบกลับ

28W1D นน.น้อง 1218g แม่จาก 49ขึ้นมา58 ขึ้น 9โล กำหนด 14 พ.ย.ค่ะ

กำหนดคลอด 10พ.ย. เหมือนกันค่ะ ซาวด์ 30w หนัก1500

1y ago

น้ำหนักดีเลยค่า ☺️ ทางนี้ขอย้ายไปตุลาคมแน้ว ไม่งั้นก็วันเดียวกันเลยงับ

26วีค น้องหนัก 965g แม่ขึ้นมา2โลค่ะ

ซาวด์ตอน26+5 น้ำหนัก เกือบ1000กรัมค่ะ

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ ใกล้ๆกันเลย☺️

30+1 w น้ำหนักน้อง1485 น้อยไปไหมคะ

1y ago

ทางนี้ 30+1 นน.1406 ค่ะแม่ ป้าหมอว่ายังอยู่ในเกณฑ์ค่ะ กำหนดคลอด 5 พ.ย

24พ.ย 27w1d น้ำหนัก 1328 เเล้วค่ะ

3พย. 31+3 น้ำหนักแค่1447เองค่ะ

1y ago

ถ้าพบคุณหมอแล้วน้องแข็งแรงปลอดภัยดีก็ไม่เป็นไรนะคะแม่ มาโตข้างนอกได้ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ☺️

แม่บำรุง น้องยังไงคะ

1y ago

ปกติเลยค่ะ ทานนมวันละ1-2กล่อง (ใส่จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่) นอกนั้นทานเหมือนเดิม ตรวจเบาหวานแล้วค่าน้ำตาลแม่96เอง แต่น้ำหนักอม่ก็แอบขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ

ทำไมได้ย้ายค่ะ

1y ago

น้ำหนักน้องเยอะ +ท้องนี้แม่ต้องผ่าอยู่แล้ว เพราะท้องแรกผ่า คุณหมอเลยให้เลยเลือกวันที่สะดวกได้เลยค่ะ

29w 2d 1300ค่ะ